360 độ LED Ball DMX Đối với nền sân khấu

360 độ LED Ball DMX Đối với nền sân khấu

HOT BÁN 360 độ dẫn bóng dmx cho nền sân khấu, dmx dẫn bóng bóng ma thuật, làm việc với phần mềm Madrix hoặc phần mềm của riêng chúng tôi. Chống nước 360 độ dẫn bóng, dẫn bóng pixel cho hiệu ứng 3D có thể thực hiện các hiệu ứng khác nhau bằng điều khiển màu đầy đủ dẫn hoặc DMX. Đường kính: 50mm, khoảng cách giữa điểm ảnh ...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

HOT BÁN 360 độ dẫn bóng dmx cho nền sân khấu, dmx dẫn bóng bóng ma thuật, làm việc với phần mềm Madrix hoặc phần mềm của riêng chúng tôi. Chống nước 360 độ dẫn bóng, dẫn bóng pixel cho hiệu ứng 3D có thể thực hiện các hiệu ứng khác nhau bằng điều khiển màu đầy đủ dẫn hoặc DMX. Đường kính: 50mm, khoảng cách giữa các điểm ảnh có thể được tùy chỉnh-thực hiện từ 100mm đến 800mm. Chủ yếu áp dụng cho sân khấu, phòng khiêu vũ, câu lạc bộ, bảo tàng, triển lãm đứng, khách sạn và như vậy. Ánh sáng điểm ảnh LED có thể thực hiện nhảy, chạy nước, đuổi theo, quét, hiệu ứng viết thư thường xuyên. Nó có thể có màu sắc khác nhau và độ sáng khác nhau. Kết hợp những ưu điểm của an toàn, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, giảm thiểu tổn thất và bảo trì dễ dàng, vv Nó phù hợp với các chữ cái RGB chiếu sáng, spurts rút ra, thư kênh, các loại chiếu sáng trong nhà và ngoài trời và màn hình hiển thị. Đó là một lựa chọn tốt để thay thế các dấu hiệu ánh sáng neon. Kết nối DMX Console trực tiếp hoặc kết nối bộ điều khiển LED của chúng tôi.

led pixel ball


Đèn LED DMX 360 độ dành cho nền sân khấu

3D-QB-D50

led pixel ball


Câu hỏi thường gặp:

1. Giải pháp tùy chỉnh cho sản phẩm này là gì?

Che / Chiều dài / Pixel Chiều / LED QTY có thể được tùy chỉnh.  

2. Ứng dụng của sản phẩm này là gì?

   Nó phù hợp với các chữ cái ánh sáng RGB, kéo giãn, các chữ cái kênh, các loại thiết bị chiếu sáng trong nhà và ngoài trời và màn hình hiển thị.

3. Tôi có thể nhận được những ảnh hưởng gì từ sản phẩm này?

   Ánh sáng điểm ảnh LED có thể thực hiện nhảy, chạy nước, đuổi theo, quét, hiệu ứng viết thư thường xuyên.

4. Tính năng độc đáo của sản phẩm này là gì?

Hiệu ứng 3D / Hanging Down / DMX512

Một cặp:LED ánh sáng điểm DMX512 Pixel LED Đèn RGB Pixel đèn chiếu sáng linh hoạt LED Dot Tiếp theo:Miễn phí

Yêu cầu thông tin