Đèn LED DMX RGB Pixel 100mm

Đèn LED DMX RGB Pixel 100mm

Đèn LED DMX RGB Pixel 100mm được đánh giá cao, phủ chống thấm, đóng gói hoàn chỉnh, có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Nhiều điểm chấm 100mm có thể được thiết kế để tạo thành một video, hiển thị đồ họa và ma trận hình ảnh Pixel pitch có thể được tùy chỉnh, để đáp ứng yêu cầu thiết kế khác nhau.

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Đèn LED DMX RGB Pixel 100mm được đánh giá cao, phủ chống thấm, đóng gói hoàn chỉnh, có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Nhiều điểm của điểm ảnh pixel có thể được tùy chỉnh, để đáp ứng yêu cầu thiết kế khác nhau.Các trình điều khiển hiện tại đóng góp vào việc bảo vệ tuổi thọ của đèn LED. DMX512 Nghị định thư, chia sẻ đường dài lây truyền và khả năng chống nhiễu cao. Madrix Phần mềm tương thích, Madrix DMX dẫn giải pháp kiểm soát ánh sáng. Môi trường thân thiện, không chói lóa và ồn ào, không nhấp nháy. DMX RGB Pixel 100mm Đèn LED ánh sáng sân khấu có thể được sử dụng như là xây dựng ánh sáng mặt tiền, ánh đèn nền sân khấu, đèn trang trí trần, ánh sáng DJ, ánh sáng ban đêm hộp, ánh sáng thanh, ánh sáng KTV, ánh sáng studio phòng thu, ánh sáng nhà hát và vv.

M_IV8CQ $ 4 $ B $ EO (DSLOF) 38.png


Đèn LED DMX RGB Pixel 100mm

        3C-SL-D100

FRBPS3F_] 55F [YHHJPI] JCO.png

Một cặp:360 độ LED Ball DMX Đối với nền sân khấu Tiếp theo:Bóng đèn Led 40mm LED Hiệu ứng 3D Led Ball DMX Đèn Disco Tốt nhất

Yêu cầu thông tin