Pixel Led Dot DMX RGB Led Light Madrix Điều khiển Ánh sáng Chiếu sáng

Pixel Led Dot DMX RGB Led Light Madrix Điều khiển Ánh sáng Chiếu sáng

Những điểm ảnh dmx này có thể được cài đặt trên fasade của trung tâm mua sắm, ngân hàng, và cầu và như vậy. Độ sáng cao SMD RGB LED được lắp ráp trong pixel này. Địa chỉ DMX có thể được đặt tự động và ghi nhớ. Dễ dàng cài đặt với tất cả các điểm ảnh trong kết nối nối tiếp. Sự giao tiếp giữa ...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Những điểm ảnh dmx này có thể được cài đặt trên fasade của trung tâm mua sắm, ngân hàng, và cầu và như vậy. Độ sáng cao SMD RGB LED được lắp ráp trong pixel này. Địa chỉ DMX có thể được đặt tự động và ghi nhớ. Dễ dàng cài đặt với tất cả các điểm ảnh trong kết nối nối tiếp. Giao tiếp giữa các điểm ảnh được đồng bộ hóa hoàn hảo với sự hỗ trợ của bộ điều khiển Artnet 3Cinno Art. Giao thức điều khiển tiêu chuẩn DMX512 (Tối đa 44 khung hình / giây). Môi trường thân thiện, không ồn ào, không nhấp nháy. Áp dụng tụ điện rắn của PCB trong thời gian dài. Tiết kiệm được 40% điện năng với thiết kế DC to DC hiệu quả hơn. Phạm vi điện áp làm việc rộng: DC16V-DC24V.Đối với đèn chiếu sáng ban đêm, ánh sáng sân khấu, ánh sáng trang trí đài truyền hình, ánh sáng trang trí khách sạn và như vậy.

F% 3`% E0GIFITPZRVZ ~ VA371.png

Pixel Led Dot DMX RGBW Led Light Madrix Điều khiển Ánh sáng Chiếu sáng

3C-FL-1CH 3C-FL-3CH 3C-FL-4CH

VC7B @ KLQ25) E4R] ~ `TIMW $ 4.png


Câu hỏi thường gặp:

1. Giải pháp tùy chỉnh cho sản phẩm này là gì?

  Bìa có thể được tùy chỉnh.

2. Ứng dụng của sản phẩm này là gì?

  Nó có thể áp dụng cho chiếu sáng ban đêm, chiếu sáng sân khấu, ánh sáng trang trí nhà ga truyền hình, ánh sáng trang trí khách sạn và như vậy.  

3. Tính năng độc đáo của sản phẩm này là gì?

DMX512 / Vít gắn / Tối đa 40pcs trong chuỗi

Một cặp:LED ánh sáng điểm DMX512 Pixel LED Đèn RGB Pixel đèn chiếu sáng linh hoạt LED Dot Tiếp theo:Miễn phí

Yêu cầu thông tin